MN PHUONG CACH - QO - Đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam

Thứ ba - 01/04/2014 16:17
Trường Mầm non Phượng Cách, ngay từ những ngày đầu thành lập, đã xác định mục tiêu phấn đấu về đội ngũ CB, GV, NV là: 100% các đ/c CB, GV, NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, yêu thương trẻ, quan tâm đến trẻ.
MN PHUONG CACH - QO - Đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam
Trường Mầm non Phượng Cách, ngay từ những ngày đầu thành lập, đã xác định mục tiêu phấn đấu về đội ngũ CB, GV, NV là:  100% các đ/c CB, GV, NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, yêu thương trẻ, quan tâm đến trẻ. Có ý thức kỉ luật, trách nhiệm, nêu cao tinh thần ý chí đấu tranh bảo vệ cái đúng và đấu tranh với những biểu hiện sai trái, có lối sống giản dị, lành mạnh, hòa đồng, gần gũi với  nhân dân và luôn gương mẫu trước quần chúng nhân dân; đặt quyền lợi của tập thể lên trên lợi ích cá nhân, không có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống xa vào chủ nghĩa cá nhân, sống ích kỷ, thực dụng, vụ lợi, lo vun vén cho bản thân và gia đình; không để chồng, con và người thân lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để trục lợi, tiến thân. Không có biểu hiện chạy chức, chạy quyền, chạy bằng cấp. Không có tư tưởng đố kị, kèn cựa địa vị, bè phái gây mất đoàn kết trong tập thể nhà trường. Không quan liêu, xa dân, vô cảm trước khó khăn của nhân dân. Không kiêu ngạo, tự phụ, gia trưởng, độc đoán, tùy tiện, vô tổ chức, tham nhũng, lãng phí và không có các biểu hiện tiêu cực khác. Nhìn chung cán bộ, giáo viên, nhân viên "Nói, viết và làm đúng quan điểm, quy định, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước". Đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đấu tranh, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, nhà giáo và người lao động.

Tác giả bài viết: NGUYEN NGOC ANH